3 loại củ ở Việt Nam mọc đầy vườn, ở Nhật lại được tôn là "món ăn trường sinh": Vừa giảm đường huyết lại chống được ung thư

Khẩu phần ăn của người Nhật không quá cao sang, bao gồm những món ăn đời thường, thậm chí có món còn vô cùng phần dân dã đối với người Việt.

 

3. Chỉ ăn no 70% khi ăn

Nguyên tắc ăn của người dân nước này là không bao giờ ăn quá no, họ chỉ ăn no đến 70% bởi việc ăn quá no sẽ gây tổn hại đến cơ thể, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, thậm chí gây bệnh tiểu đường, béo phì, mỡ máu...

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/3-loai-cu-o-viet-nam-moc-day-vuon-o-nhat-lai-duoc-ton-la-mon-an-truong-sinh-vua-giam-duong-huyet-lai-chong-duoc-ung-thu-222022251221149482.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU