3 loại thực phẩm dù đã đun sôi vẫn có thể gây ung thư, nếu có trong nhà bếp của bạn thì hãy vứt ngay lập tức

Bệnh từ miệng mà ra" - Câu nói này quả thật rất chính xác, bởi các trường hợp tử vong vì ung thư do thói quen ăn uống chiếm đến 30%. Liệu trong nhà bếp của bạn có đang tích trữ 3 loại thực phẩm dù đã đun sôi vẫn có thể gây ung thư này không?

 

Nguy hiểm hơn, aflatoxin không bị tiêu diệt kể cả khi đun sôi trên 100 độ. Nếu sử dụng những loại thực phẩm này trong một thời gian dài, nguy cơ mắc ung thư gan của bạn là không thể tránh khỏi.

Theo Sohu

 

Theo helino.ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU