3 món ăn để qua đêm được công nhận gây hại gan và thận mạnh nhất, dù có cất trong tủ lạnh cũng "vô phương cứu chữa"

Nhiều người nghĩ thực phẩm chỉ cần được tích trữ trong tủ lạnh là có thể đảm bảo an toàn xong thực tế có 3 món vẫn có thể gây hại cho người ăn.

Không để thức ăn đã chế biến còn dư thừa qua 2 ngày trong tủ lạnh, nếu có mùi cần lập tức vứt bỏ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tốt nhất là chúng ta không nên nấu quá nhiều thức ăn cùng một lúc, chỉ nên sử dụng tất cả thực phẩm trong một bữa, hạn chế thói quen sử dụng lại thức ăn thừa.

Nếu không ăn hết, thức ăn thừa cần được đựng trong những hộp có nắp kín và sử dụng trong ngày. Tốt nhất không để thức ăn đã chế biến còn dư thừa qua 2 ngày trong tủ lạnh, nếu có mùi thì cần lập tức loại bỏ. 

(T/h)

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/3-mon-an-de-qua-dem-duoc-cong-nhan-gay-hai-gan-va-than-manh-nhat-du-co-cat-trong-tu-lanh-cung-vo-phuong-cuu-chua-22202121204516885.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU