3 thực phẩm kích thích tế bào ung thư, 4 loại thức ăn có tính kiềm ức chế ung thư phát triển, ăn đúng sẽ không sợ bệnh, tăng tuổi thọ

Trong cuộc sống, những gì chúng ta ăn có thể kích hoạt tế bào ung thư nhưng cũng có thể ức chế và tiêu diệt chúng. Vậy nên chọn thực phẩm nào để tiêu diệt tế bào ung thư.

 

Khả năng gây ung thư của thực phẩm bị mốc cũng tương đối mạnh. Nhiều loại thực phẩm sau khi bị mốc sẽ sinh ra aflatoxin, nếu ăn quá nhiều sẽ làm tăng nguy cơ ung thư, đặc biệt là lạc mốc, hạt dưa bị mốc...

Kết luận: Muốn ung thư không "gõ cửa" nhà bạn thì phải thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống, từ bỏ thói quen không tốt, nên ăn nhiều rau quả chống ung thư, uống nhiều nước, tập thể dục hợp lý... để tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, nhờ đó có thể phòng ngừa bệnh tật, tránh xa nguy cơ ung thư, tăng tuổi thọ.

 

https://afamily.vn/te-bao-ung-thu-so-4-loai-thuc-an-co-tinh-kiem-thich-3-thuc-pham-kich-thich-chung-an-dung-se-tang-cuong-mien-dich-keo-dai-tuoi-tho-20220111180949897.chn
 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU