4 loại thực phẩm phụ nữ nên ăn khi mang thai để não bộ thai nhi phát triển và giảm ốm nghén

Khi mang thai, nếu muốn cả mẹ lẫn con đều khỏe mạnh và phát triển tốt, người mẹ cần chú trọng hơn tới chế độ dinh dưỡng của mình.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong quả óc chó rất cao, nếu bà bầu ăn quả óc chó với lượng vừa phải, khoảng 2 – 3 quả mỗi ngày, em bé khi sinh ra sẽ rất sáng dạ và thông minh.

Tóm lại, 4 loại thực phẩm trên đều cực kỳ tốt cho cả người mẹ và thai nhi. Việc kiên trì ăn trong suốt thai kỳ, bà bầu sẽ nhận thấy có những thay đổi đáng kinh ngạc về cơ thể mình và cho cả em bé sau khi chào đời.

 

Link gốc: https://phunuvietnam.vn/4-loai-thuc-pham-phu-nu-nen-an-khi-mang-thai-de-nao-bo-thai-nhi-phat-trien-va-giam-om-nghen-2220228714646535.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU