TS D'Angelo nói: "Nếu ăn bánh mì nướng vào bữa sáng, bạn có thể muốn tránh xa bánh mì trắng và chuyển sang bánh mì nguyên cám. Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, ăn ngũ cốc nguyên hạt có thể làm giảm lượng calo được giữ lại trong cơ thể bạn và đồng thời tăng cường trao đổi chất".
Ngũ cốc nguyên hạt, bao gồm lúa mì, lúa mạch, yến mạch và gạo, cũng chứa hàm lượng chất xơ cao hơn nhiều so với bánh mì trắng vì chúng chưa được chế biến nhiều. Chất xơ giúp tiêu hóa tốt hơn, giữ cho bạn cảm thấy no và hài lòng hơn trong thời gian dài. Từ đó, bạn dễ dàng giảm cân, sở hữu vòng eo săn chắc, thon gọn.