5 loại thực phẩm không ngọt nhưng làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường, toàn món những người Việt ưa thích

Bạn hãy tránh xa các thực phẩm không ngọt dưới đây để không làm tình trạng bệnh đang gặp thêm nghiêm trọng, đặc biệt là bệnh tiểu đường.

Ảnh minh họa

Nhắc đến súp đóng hộp, phản ứng đầu tiên của mọi người là chúng chứa nhiều natri. Trên thực tế, lượng đường bổ sung được thêm vào những món súp đóng hộp rất nhiều. 

Để kiểm tra xem loại súp mình sắp mua có đường hay không, bạn hãy xem danh sách thành phần có những thứ như sucrose, siro ngô hàm lượng đường cao, mạch nha lúa mạch, dextrose, maltose và các loại siro khác... 

Thành phần những thứ này càng nhiều thì nghĩa là món súp càng chứa nhiều đường. Do đó, những người bị bệnh tiểu đường nên hạn chế các loại súp đóng hộp.

(Nguồn: Sohu)

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/5-loai-thuc-pham-khong-ngot-nhung-lam-tang-nguy-co-mac-tieu-duong-toan-mon-nhung-nguoi-viet-ua-thich-222022124222011774.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU