Các loại thịt đã qua chế biến như xúc xích cũng liên quan đến việc tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và ung thư.
3. Bánh mì trắng
Bánh mì trắng tinh chế khiến lượng đường trong máu và mức năng lượng của bạn tăng nhanh rồi giảm xuống đột ngột. Tốt nhất, bạn nên thay bằng việc ăn bánh mì nguyên hạt để đảm bảo sức khỏe.
4. Bánh mì ngọt nướng
Những loại bánh này được làm từ ngũ cốc tinh chế, thiếu vitamin, khoáng chất và chất xơ.
Thay vào đó, hãy tự chế biến món bánh mì nướng lành mạnh của riêng bạn bằng cách nướng một miếng bánh mì nguyên cám, thêm một ít bơ hạt, rắc thêm các loại hạt như hạt chia, hạt lanh...
Link gốc: https://phunuvietnam.vn/6-bua-sang-vua-ngon-mieng-vua-giam-can-nhanh-gap-doi-binh-thuong-22202267215934725.htm
Theo ttvn.vn