May mặc Tuấn Tú - Đồng hành cùng sự lớn lên của trẻ em Việt Nam
(lamchame.vn) - Là một doanh nghiệp uy tín và có bề dày 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thời trang trẻ em tại Việt Nam. Công Ty...
Táo, tỏi, lê, đậu và đào đều chứa các loại carbohydrate, bao gồm đường oligosaccharides, disaccharides, monosaccharides và polyols, viết tắt là FODMAP.
Laura Manning, một chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký tại khoa tiêu hóa tại Trung tâm y tế Mount Sinai ở thành phố New York cho biết, chúng là những loại carbohydrate mà mọi người dễ nhạy cảm bởi vì chúng khó tiêu hóa hơn những loại khác, dẫn đến sự lên men trong dạ dày và ruột, dẫn đến cảm giác đầy hơi. Không nên tránh chúng hoàn toàn nhưng cũng chỉ nên ăn vào tầm cuối buổi sáng sau khi hệ tiêu hóa của bạn hoạt động mạnh hơn.
Thay vào đó: Ăn một lượng nhỏ những thực phẩm này kết hợp với một lượng chất béo và protein lành mạnh để giúp bạn tiêu hóa chúng.
Theo BrS