6 món ăn làm tổn hại nội tạng, sinh chất ung thư nếu để qua đêm, thừa bao nhiêu cũng chớ dại “tiếc của”

Nếu để qua đêm, 6 món ăn này không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn sản sinh độc tố, gây hại cho sức khỏe người ăn.

Không nên để món nộm qua đêm.

Đặc điểm của các món nộm là: Không cần nhiệt độ nấu chín lại được trộn bởi vô số gia vị như giấm, ớt, đường… nên nếu để qua ngày hôm sau, cho dù có bảo quản trong tủ lạnh cũng rất dễ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho đường ruột, thậm chí là gây ngộ độc.

Theo Common health, Insider

 

Link báo gốc: http://baodansinh.vn/6-mon-an-lam-ton-hai-noi-tang-sinh-chat-ung-thu-neu-de-qua-dem-thua-bao-nhieu-cung-cho-dai-tiec-cua-222019271222853991.htm

Theo Trí Thức Trẻ

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU