Chuối chứa chất xơ, kali, folate và chất chống oxy hóa như vitamin C có khả năng bảo vệ sức khỏe tim.
Một quả chuối kích cỡ trung bình có thể cung cấp tới 3g chất xơ. Chuyên gia Michelle cho biết, trong trường hợp chuối chín nhiều không ăn hết, bạn hãy lột vỏ, cắt thành từng miếng rồi để vào tủ lạnh, sử dụng làm sinh tố hoặc thậm chí xay nhuyễn làm kem.
Mua chuối xanh và chuối vàng mỗi tuần để chúng chín với tỷ lệ khác nhau là một mẹo mọi người có thể áp dụng để tránh gặp phải tình trạng này.
(Nguồn: Pre)
https://afamily.vn/7-loai-thuc-pham-giau-chat-xo-ai-cung-nen-them-vao-che-do-an-hang-ngay-de-ruot-khoe-song-tho-20220429212833609.chn