Ăn loại hạt này đều đặn, cơ thể nhận được những lợi ích không tưởng, đặc biệt phụ nữ chăm ăn thì ngày càng thon gọn và trẻ ra

Hạt thông, hay chính xác là hạt thông chilgoza là một trong những loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Chúng là hạt ăn được của quả cây thông và có vị ngọt hấp dẫn.

Hàm lượng cao các khoáng chất như mangan, kali, canxi, kẽm, sắt và selen trong hạt thông có thể giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả.

Công dụng ẩm thực của hạt thông

Hạt thông được ưa thích nhất là rang và muối. Chúng được sử dụng rộng rãi để chuẩn bị các sản phẩm nướng như bánh quy, granolas, sôcôla và thanh năng lượng. Tương tự như hạt bí ngô, hạt thông cũng được rắc lên các món salad trái cây hoặc súp. Chúng cũng được rắc lên các món tráng miệng hoặc kem. Chúng được sử dụng như một lớp phủ bổ dưỡng cho thịt và gà trước khi nướng hoặc chiên. Dầu hạt thông rất được ưa thích làm nước sốt trộn salad.

 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU