Hàm lượng cao các khoáng chất như mangan, kali, canxi, kẽm, sắt và selen trong hạt thông có thể giúp tăng cường miễn dịch hiệu quả.
Công dụng ẩm thực của hạt thông
Hạt thông được ưa thích nhất là rang và muối. Chúng được sử dụng rộng rãi để chuẩn bị các sản phẩm nướng như bánh quy, granolas, sôcôla và thanh năng lượng. Tương tự như hạt bí ngô, hạt thông cũng được rắc lên các món salad trái cây hoặc súp. Chúng cũng được rắc lên các món tráng miệng hoặc kem. Chúng được sử dụng như một lớp phủ bổ dưỡng cho thịt và gà trước khi nướng hoặc chiên. Dầu hạt thông rất được ưa thích làm nước sốt trộn salad.