Rây lòng đỏ trứng qua rây lọc giúp món salad vừa ngon, vừa bắt mắt hơn
Ăn món này mỗi ngày vào bữa trưa, sau 1 tuần tôi giảm được hẳn 2kg!
Salad bông cải xanh vừa dễ làm vừa ngon mà lại hỗ trợ giảm cân cực tốt.
- Người có thân hình đẹp thích ăn 4 loại quả, vừa sạch dạ dày lại đốt cháy chất béo, nếu quan tâm đến vóc dáng bạn cũng nên tham khảo
- 3 cái "xấu" trên cơ thể nữ giới ngầm cảnh báo estrogen sắp cạn kiệt, bổ sung ngay nếu không muốn già sớm
- Người đàn ông nhập viện do tiêu chảy kéo dài, không ngờ phát hiện ung thư dạ dày chỉ vì 2 loại củ rất nhiều gia đình thường ăn
Vậy là chị em đã hoàn thành xong món salad bông cải xanh rồi đấy! Làm siêu nhanh gọn mà thành phẩm vừa ngon vừa tốt cho sắc vóc của chúng mình.
Một vài công dụng của bông cải xanh mà có thể bạn chưa biết
Bông cải xanh được các nhà dinh dưỡng gọi là siêu thực phẩm vì có nhiều công dụng cho cơ thể như chống lão hoá, giúp chống ung thư, hỗ trợ tiêu hóa, kiểm soát bệnh tiểu đường và hỗ trợ giảm cân.
Trong bông cải xanh có chứa một hợp chất gọi là glucoraphanin, giúp thiết lập lại quá trình chuyển hóa tế bào của bạn. Khi các hệ thống năng lượng của tế bào không hoạt động tốt, các chất dư thừa còn lại tạo thành cholesterol khiến hình thành các mô mỡ, gây béo phì. Chất glucoraphanin trong bông cải xanh giúp hạn chế tình trạng này nên hỗ trợ giảm cân, giảm tích mỡ cực tốt.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món salad vừa dễ làm vừa tốt cho sức khỏe để thưởng thức.
Chúc bạn sớm có được thân hình như ý với cách làm salad bông cải xanh này nhé!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/an-mon-nay-moi-ngay-vao-bua-trua-sau-1-tuan-toi-giam-duoc-han-2kg-22202129122101230.htm
Theo ttvn.vn