Bà mẹ trẻ chia sẻ tuyệt chiêu giúp con từ rất ghét ăn rau cho đến món rau nào cũng ăn ngoan thun thút

Có con lười ăn rau và hay bị táo bón là nỗi 'khổ tâm' của nhiều bà mẹ, trong đó có chị Mai Phùng.

Đừng áp lực, hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất. Bạn và con có thể cùng con thử 1 miếng và thử chế biến nhiều kiểu khác nhau cho món ăn ngon hơn. Chỉ cần bạn bắt đầu từ mỗi bữa ăn cùng nhau đều có 1 loại rau xanh và từ từ tăng lên. Bởi vậy, làm mẹ là một công việc không những rất thiêng liêng với tình yêu vô điều kiện mà còn rất khó khăn vì bạn phải thay đổi và học hỏi rất nhiều. Bạn hoàn thiện bản thân và lớn lên cùng con. Chắc chắn sẽ rất khó khăn nhưng cũng đầy cảm hứng và thành quả cho sự kiên trì, sáng suốt của mẹ là một em bé ăn uống lành mạnh, phong phú, đa dạng và khoẻ mạnh mỗi ngày.

Ăn ít rau và trái cây được cho là nguyên nhân của 1,7 triệu trường hợp tử vong, chiếm 2,8% tổng số trường hợp tử vong trên thế giới. Đây còn được ước tính là nguyên nhân của 19% số ung thư dạ dày ruột, 31% các bệnh thiếu máu tim cục bộ, và 11% số trường hợp đột quỵ” – theo Viện dinh dưỡng Quốc gia.

link gốc: http://afamily.vn/ba-me-tre-chia-se-tuyet-chieu-giup-con-tu-rat-ghet-an-rau-cho-den-mon-rau-nao-cung-an-ngoan-thun-thut-20191030194139765.chn?fbclid=IwAR0g6N22Exvy4Qv_Fjv0pCoLK4Slxd9UIL5nEUhx0rSw7Cp4HEyaGIUjTno

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU