Bỏng ngô nhiều người thích ăn nhưng lại là thực phẩm chứa nhiều chì
Chì xâm nhập vào cơ thể con người sẽ gây tổn thương cho quá trình tạo máu, ảnh hưởng gan và mô thần kinh gây rối loạn thần kinh, suy giảm trí nhớ, khiến dã dẻ xám xịt, cơ thể yếu ớt. Thực phẩm có chứa chì chủ yếu đến từ ô nhiễm chì công nghiệp, bao gồm bỏng ngô, giấy bọc thực phẩm,…
7. Thực phẩm chứa nhôm: Gây hại cho não
Nhôm liên kết với nhiều loại protein và enzyme trong cơ thể con người và ảnh hưởng đến nhiều phản ứng sinh hóa trong cơ thể. Sau khi nhôm xâm nhập cơ thể con người, nó có thể gây hại cho não, gây mất trí nhớ, thiếu máu, loãng xương, v.v., và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Các loại thực phẩm có chứa nhôm chính là quẩy, bánh xốp, bim bim, phồng tôm,…
Nguồn aboluowang