Bật mí những loại thực phẩm giúp giảm tác dụng phụ của vaccine COVID-19

Dưới đây là 5 loại thực phẩm tốt nhất, có hiệu quả trong việc làm giảm các tác dụng phụ của vaccine COVID-19.

 

 

Duy trì sức khỏe đường ruột và hệ tiêu hóa của bạn luôn luôn là điều cần thiết. Tiêu hóa tốt hơn thì đường ruột sẽ tự động có sức khỏe tốt hơn. Để tăng cường năng lượng cho cơ thể, bạn cần bổ sung nhiều loại ngũ cốc vào chế độ ăn uống của mình. Hàm lượng chất xơ giàu có trong loại thực phẩm này sẽ cho phép hấp thụ dinh dưỡng trong ruột và chuyển hóa năng lượng tốt hơn./.

 

 

 

 

 

Link gốc: https://vov.vn/suc-khoe/bat-mi-nhung-loai-thuc-pham-giup-giam-tac-dung-phu-cua-vaccine-covid-19-871382.vov

 

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU