Để làm muối ớt xanh chuẩn vị nhất bạn nên dùng ớt xiêm xanh. Vị ớt cay, thơm hơn các loại ớt khác. Chọn những quả nhỏ đều, không bị sâu hay dập nát. Các nguyên liệu làm muối ớt xanh cũng dễ tìm, dễ mua nên bạn có thể thực hiện đồ chấm này bất cứ lúc nào, không những giúp giảm vị tanh của hải sản mà còn làm tăng thêm độ tươi đặc trưng của đồ biển hay đồ nướng.
Chúc bạn thành công với cách làm muối ớt xanh chấm hải sản này nhé!
https://afamily.vn/bi-quyet-lam-muoi-ot-xanh-than-thanh-cham-hai-san-hay-do-nuong-deu-ngon-quen-loi-ve-20220530063033394.chn