Cách làm bánh mì bơ tỏi chuẩn nhà hàng, 90% chúng ta không hay biết!

Bình thường hầu hết chị em đều bằm nhỏ tỏi để làm món này, nhưng với cách dưới đây món ăn sẽ thơm ngon hơn hẳn.

Sau khi bánh mì nướng bơ tỏi đã chín, cắt lát vừa ăn và thưởng thức.

Với vài bước đơn giản, bạn có thể thực hiện món bánh mì bơ tỏi một cách dễ dàng.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì bơ tỏi này nhé!

Ăn tỏi có lợi gì cho sức khỏe?

Nhiều nghiên cứu cho thấy tỏi thực sự có lợi cho sưc khỏe, chẳng hạn như bảo vệ chống lại cảm lạnh thông thường, tăng đề kháng, giúp giảm huyết áp và mức cholesterol trong cơ thể,...

Theo Healthline, tỏi chứa các hợp chất có đặc tính y học mạnh mẽ. Chẳng hạn việc allicin trong tỏi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cũng theo đó, trang này đưa tin, ăn tỏi có thể giúp giải độc các kim loại nặng trong cơ thể. Một nghiên cứu cho thấy tỏi làm giảm lượng chì trong máu tới 19%. Nó có thể giúp loại bỏ các triệu chứng của cảm lạnh thông thường.

Link gốc: https://phunuvietnam.vn/cach-lam-banh-mi-bo-toi-chuan-nha-hang-90-chung-ta-khong-hay-biet-22202228801434730.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU