Cách làm bánh mì nguyên cám đơn giản cho hội chị em ăn kiêng: Thành phẩm mềm xốp cực ngon!

(lamchame.vn) - Bánh mì nguyên cám nho khô làm dễ lắm, chị em nhớ thử nha.

Thành phẩm nè

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh mì nguyên cám nho khô rồi đấy. Làm đúng theo công thức này, bánh sẽ nở mềm và có độ xốp chứ không hề bị cứng. Bánh ngon nhất là ăn khi còn nóng, nhưng nếu không ăn hết, bạn có thể cho vào hộp kín hoặc túi zip, bảo quản ở nơi thoáng mát nha.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mì nguyên cám nho khô này nhé! 

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU