Cách làm khô bò viên cực dễ để chị em trổ tài dịp Tết này

(lamchame.vn) - Cách làm khô bò viên cực đơn giản, chị em tham khảo luôn đi này!

Thành phẩm nè

Sau khi sấy xong, bạn hãy đợi cho khô bò viên nguội hoàn toàn rồi cho vào hộp kín, bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh được tới 3 tháng, trong ngăn mát được 1 tháng . Tùy vào nhu cầu và khẩu vị mà chị em có thể tăng lượng nguyên liệu khi làm món khô bò viên này nha. Ngoài ra, nếu bạn thích khô bò có vị cay nồng, hãy thêm nhiều ớt bột nhé!

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng bạn sẽ làm được những mẻ khô bò viên ngon nức nở để đón Tết!

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU