Giấm táo có khả năng giúp bạn kiểm soát đường huyết, tăng cường trao đổi chất đồng thời đánh tan các tế bào mỡ trong cơ thể.
Mặc dù vậy, chuyên gia khuyến cáo, khi sử dụng giấm táo cần phải sử dụng giấm táo nguyên chất. Giấm táo cần phải pha loãng hoặc đưa vào món ăn để đảm bảo tính axit không có khả năng làm ảnh hưởng tới lớp niêm mạc thực quản và dạ dày.
Đối với bệnh nhân đang bị các vấn đề về dạ dày, đường tiêu hóa, tốt nhất không nên sử dụng cách này để thanh lọc cơ thể vì rất hại dạ dày. Khi sử dụng phương thuốc này giải độc cơ thể vẫn phải ăn uống đủ chất, tránh nhịn ăn hoàn toàn vì có khả năng gây xuất huyết dạ dày. Ngoài ra, người gặp các vấn đề về dạ dày, đường tiêu hóa, đang mắc bệnh mãn tính cũng cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng cách này.
Link gốc: http://baodansinh.vn/chi-2-thia-giam-tao-moi-ngay-gan-than-duoc-giai-doc-da-lai-sang-bong-khong-ti-vet-hay-nghe-khuyen-cao-cua-chuyen-gia-truoc-khi-ap-dung-22202094214054663.htm