Cụ ông 70 tuổi uống giấm mỗi ngày để làm mềm mạch máu, nửa năm sau choáng váng với kết quả tái khám

(lamchame.vn) - Nửa năm sau, ông Trần quyết định đến bệnh viện khám lại, nhưng kết quả khám lại khiến ông choáng váng: Mảng xơ vữa không những không nhỏ đi mà còn tăng lên.

6. Khoai lang

Khoai lang, khoai tây, khoai môn cùng các loại khác đều rất giàu chất xơ. Nó giúp điều chỉnh lipid máu, cũng như nhuận tràng và thanh lọc máu. Thường xuyên ăn khoai trong mùa đông rất có lợi cho các bệnh nhân tim mạch, nhưng không nên ăn quá nhiều vì có thể gây ra chứng ợ nóng. Tốt nhất không nên ăn vượt quá 1/3 lượng thực phẩm chính hàng ngày.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU