"Củ trường sinh" mà người Nhật ăn thường xuyên, người Việt đang dần lãng quên

Loại củ này giúp điều chỉnh lượng glucose và insulin trong cơ thể và từ đó giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường.

2. Người có đờm: Khoai môn không phù hợp với người bị đờm trong cơ thể, vì nước ép khoai môn có thể làm tăng hàm lượng đờm, khiến tình trạng thêm nghiêm trọng, không có lợi cho sự phục hồi của bệnh.

(Nguồn: Healthline, NDTV)

Link gốc: https://phunuvietnam.vn/cu-truong-sinh-ma-nguoi-nhat-an-thuong-xuyen-nguoi-viet-dang-dan-lang-quen-222022288115337905.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU