3. Vẫn tiêu thụ đồ ăn nhanh như ở độ tuổi đôi mươi
Phần lớn đồ ăn nhanh đều có hàm lượng natri, chất béo và calo cao. Đối với những người bị huyết áp cao, natri có thể làm tình trạng thêm trầm trọng. Từ đó gây suy yếu hoặc tổn thương tim mạch theo thời gian.
Ngoài ra, các loại dầu thực vật thường được sử dụng để chiên các món trong thực đơn thức ăn nhanh cũng kém lành mạnh hơn so với loại dầu bạn sử dụng ở nhà. Hàm lượng chất béo cao sẽ làm tăng lượng calo của các món ăn, đôi khi tạo ra các bữa ăn có hơn 1000 calo.
Việc hấp thụ lượng calo lớn có nhiều khả năng dẫn đến tăng cân quá mức, gây thêm căng thẳng cho tim cũng như các cơ quan nội tạng khác.
Link gốc: https://phunuvietnam.vn/tim-kiem.htm keywords=D%c3%b9+nam+hay+n%e1%bb%af+c%c3%b3+5+th%c3%b3i+quen+%c4%83n+u%e1%bb%91ng+sau+th%c3%ac+c%e1%ba%a3+%c4%91%e1%bb%9di+kh%c3%b4ng+lo+%c4%91%e1%bb%99t+qu%e1%bb%b5
Theo ttvn.vn