Đừng bao giờ ăn chung đậu phụ với những món “xung khắc” này vì sẽ gây hại sức khỏe

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc ăn đậu phụ khoảng 2 lần/tuần rất tốt. Thế nhưng khi ăn không nên tuỳ tiện kết hợp nó với 6 thực phẩm 'xung khắc' dưới đây vì sẽ gây hại.

 

5. Cá

Cá là thực phẩm giàu protein và các axit amin. Kết hợp với thực phẩm giàu protein thực vật như đậu sẽ thúc đẩy sự hấp thu calcium giúp phòng bệnh còi xương, loãng xương.

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/dung-bao-gio-an-chung-dau-phu-voi-nhung-mon-xung-khac-nay-vi-se-gay-hai-suc-khoe-2220212521920158.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU