Món tôm ngâm mắm Thái được chị Ngọc Hà chế biến theo phong cách Eat Clean.
Chị có thể chia sẻ bí quyết trong việc lên thực đơn Eat Clean của mình không?
Với mình, điều quan trọng nhất khi lên thực đơn Eat Clean là làm sao để chọn ra món ăn khiến bản thân không ngán. Thêm nữa, mình luôn thay đổi các nguyên liệu thịt, cá, rau và gia vị mỗi ngày để thực đơn được đa dạng, không bị nhiều chất béo, nhạt nhẽo, khô. Hiện nay, mình đã lên được 120 món ăn Eat Clean hiệu quả cho việc giảm cân mà vẫn ngon miệng, đủ chất.
Mời bạn tham khảo một vài thực đơn Eat Clean của chị Ngọc Hà theo hình dưới đây nhé!