Cảnh xếp hàng trong điều kiện chật hẹp khiến lòng đường bị lấn chiếm
Theo vị này, chính vì không phải người dân trên địa bàn, nên lực lượng chức năng nhắc nhở nhiều khi họ không hợp tác. "Chúng tôi tìm hiểu có những người từ bên Long Biên, Gia Lâm cũng sang đây tiêm", vị này thông tin thêm.
Lãnh đạo phường Giáp Bát, cho biết thêm, do địa điểm tiêm tại Bệnh viện mắt Hồng Sơn nhỏ, hẹp, phải trưng dụng vỉa hè làm nơi làm thủ tục nên dẫn đến cảnh ùn ứ, đông người.
"Phường sẽ tiếp tục cử lực lượng ra yêu cầu đảm bảo giữ khoảng cách, an toàn phòng chống dịch bệnh", đại diện phường Giáp Bát cho hay.
Được biết, riêng các công dân trên địa bàn phường Giáp Bát đã được tiêm vắc xin COVID-19 mũi 1. Hiện, chính quyền phường Giáp Bát đang có kế hoạch triển khai đợt tiêm chủng mũi 2 cho người dân trên địa bàn.