Hiểm họa từ loại rau người Việt cực mê: Tưởng ngon lành nhưng rất dễ nhập viện vì rước cả "ổ sán" vào bụng

(lamchame.vn) - Rau sống vốn được cảnh báo rằng tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa về ngộ độc thực phẩm cũng như nhiễm khuẩn.

Ra quán ăn bún phở, bạn nên yêu cầu chủ quán nhúng rau bằng nước nóng chứ không nên ăn rau sống.

- Phụ nữ mang thai, người đau dạ dày... KHÔNG nên ăn rau sống

Phụ nữ mang thai, người bị viêm đại tràng, người bị đau dạ dày, người có sức đề kháng yếu, người mắc bệnh mãn tính, người cao tuổi, trẻ nhỏ... không nên ăn rau sống.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU