Đọc dự thảo mới về hình thức phạt học sinh vi phạm mà tôi thở phào: Hoan nghênh nghiêm khắc đúng chỗ!
(lamchame.vn) - Vậy là, sau nhiều năm, cuối cùng ngành giáo dục cũng đã có động thái rõ ràng: nghiêm khắc, nhưng không cực đoan.
Mạng xã hội nói chung và đặc biệt là Facebook nói riêng từ lâu đã không còn "độc quyền" đối với giới trẻ chúng mình nữa. Thực tế cho thấy số lượng người dùng mạng tuổi trung niên, thậm chí người cao tuổi gia nhập "đế chế Facebook" ngày càng nhiều.
Có vô vàn nguyên do để các vị phụ huynh lập cho mình một tài khoản Facebook: để quản lý con cái, liên lạc với bạn học hoặc đồng nghiệp, tìm kiếm thông tin, chia sẻ về bản thân... Thế nhưng, dù là lý do nào thì bố mẹ chúng mình cũng có những kỷ niệm rất vui với mạng xã hội đấy.
Theo helino