Khi chảo có dấu hiệu này hãy cân nhắc việc thay mới kẻo ung thư ập đến

(lamchame.vn) - Theo các chuyên gia, khi chảo có dấu hiệu này sẽ khiến món ăn bị nhiễm độc, làm tăng nguy cơ gây ung thư cho cả nhà.

Đừng chiên lửa quá cao khi dùng chảo chống dính vì sẽ làm bong phần chống dính.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên dùng chảo chống dính để nướng hoặc kho. Hai hình thức chế biến này cần tác động nhiệt kéo dài, khiến lớp chống dính nhanh chóng bị hư hại và bong tróc do chịu nhiệt độ cao. Khi vệ sinh chảo hãy dùng vải mềm hoặc miếng rửa chén mềm, không chà xát quá mạnh vì sẽ làm chảo bị tróc.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU