Không cần lò nướng hay nồi chiên cũng làm được món bánh mềm xốp chẳng kém gì đi mua

Dùng nồi cơm điện cũng làm được bánh bông lan siêu ngon, chị em nhớ thử nha.

Thành phẩm nè

Vậy là bạn đã hoàn thành xong 1 chiếc bánh bông lan mà chẳng cần lò nướng hay nồi chiên rồi đấy. Bánh vẫn có đủ độ xốp và màu vàng đẹp mắt. Nếu thích bánh có vị ngọt hơn, bạn có thể thêm sữa đặc khi trộn cốt bánh.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện này nha!

 

Link gốc: https://phunuvietnam.vn/khong-can-lo-nuong-hay-noi-chien-cung-lam-duoc-mon-banh-mem-xop-chang-kem-gi-di-mua-222022156202525946.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU