- Kiwi yến mạch nhiệt đới: Chuẩn bị: 1/2 chén yến mạch; 1 trái kiwi chín, gọt vỏ và cắt hạt lựu; 1 quả chuối nghiền; 3/4 cốc nước; 1/4 cốc nước ép táo. Cách làm: Trộn nước và nước táo trong chảo và đun sôi; Cho kiwi và yến mạch vào chảo, đảo đều; Đun sôi một lần nữa và giảm lửa; Nấu cho đến khi hỗn hợp đặc lại hoặc nấu trong mười phút; Cho chuối nghiền vào xào cùng; Ăn lúc còn ấm.
(Tổng hợp)
https://afamily.vn/kiwi-giup-tang-cuong-suc-de-khang-va-bo-sung-chat-xo-cho-be-tuy-nhien-can-chu-y-dieu-nay-khi-cho-tre-an-20220614124023557.chn