- 1. Đun nước cốt dừa
- 2. Luộc bột báng
- 3. Hoàn thành
- 1. Bột báng 30g
- 2. Nước cốt dừa 100ml
- 3. Nước lọc 50ml
- 4. Đường ăn kiêng 20g
- 5. Cam vàng không hạt 1 quả
Cách làm sữa dừa vị cam
1
Đun nước cốt dừa
Luộc bột báng
Luộc bột báng khoảng 10-15 phút cho đến khi bột báng chuyển màu trong là được. Vớt bột báng ra.
Nước cốt dừa chứa chất béo trung tính chuỗi trung bình (MCTs) giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, tạo cảm giác no lâu hơn. Do đó, nước cốt dừa rất có lợi cho việc giảm cân, giúp giảm mỡ bụng.
Nước cốt dừa cũng chứa nhiều axit lauric có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch. Thêm vào đó, nước cốt dừa còn có đặc tính kháng khuẩn và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Điều này giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng và tăng cường hệ miễn dịch.
Hoàn thành
Thành phẩm:
Một ly sữa dừa vị cam ngọt thơm thêm chút dẻo dai của bột báng khá ngon miệng. Món đồ uống này có thể dung nóng hay dùng lạnh bằng cách thêm đá bào vào đều rất ngon.
Cam có khả năng chống lão hóa mạnh mẽ nhờ hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Vitamin C bảo vệ da khỏi tác hại từ tia UVA và UVB, kích thích sản xuất collagen, ngăn ngừa nám và tình trạng viêm da.
Chúc bạn thành công với cách làm sữa dừa vị cam này nhé!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/loai-do-uong-da-ngon-lai-con-giup-giam-can-sang-da-the-nay-ma-bo-qua-thi-qua-phi-luon-chi-em-oi-222022142223158228.htm
Theo ttvn.vn