Loại nước chấm này làm 5 phút là xong: "Cân" được từ thịt luộc đến hải sản hấp và cũng không "ngán" hoa quả chua luôn!

Nước chấm "hỏa diệm sơn" đủ vị chua - cay - mặn - ngọt, đặc biệt là càng cay càng ngon nha. Tuy nhiên, chị em nên cân đối khẩu vị của bản thân và gia đình, cũng không nên cho quá nhiều ớt (tối đa chỉ nên dùng 20 quả thôi) để tránh trường hợp vị cay át hết các vị khác. 

Bạn có thể bảo quản nước chấm "hỏa diệm sơn" trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý nhẹ một chút: Chị em nên đựng nước chấm bằng hũ thủy tinh thay vì hộp nhựa và nên dùng hết trong vòng 10-14 ngày, không nên để quá lâu nha.

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng bạn sẽ có thêm một loại nước chấm vừa dễ làm vừa "đa zi năng" để bữa ăn thêm phần thi vị!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/loai-nuoc-cham-nay-lam-5-phut-la-xong-can-duoc-tu-thit-luoc-den-hai-san-hap-va-cung-khong-ngan-hoa-qua-chua-luon-222021291119418986.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU