Loại nước chống đột quỵ, bảo vệ tim mà người Trung Quốc dùng để nấu cơm, người Nhật dùng để trộn cơm: Ở Việt Nam bán rất rẻ mà không biết

Nấu cơm với trà xanh không chỉ có tác dụng khử nhờn, thông miệng, hỗ trợ tiêu hóa mà còn có nhiều công dụng phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe.

 

2. Đường huyết cao: Nấu với trà ô long

Polysaccharides trong trà ô long có thể làm giảm quá trình tạo gluconeogenesis và sản lượng glucose ở gan bằng cách cải thiện chức năng chống oxy hóa của cơ thể và tăng cường hoạt động glucokinase của gan, do đó làm giảm lượng đường trong máu lúc đói.

https://afamily.vn/loai-nuoc-chong-dot-quy-bao-ve-tim-ma-nguoi-trung-quoc-dung-de-nau-com-nguoi-nhat-dung-de-tron-com-o-viet-nam-ban-rat-re-ma-khong-biet-2022021914544319.chn
 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU