Loại rau Việt là vô địch "tẩy" dầu mỡ rất tốt, tuần ăn 2 lần sẽ thải mỡ giúp chị em giảm cân nhanh trước Tết

(lamchame.vn) - Vào thời nhà Đường, thầy thuốc Tôn Tư Mạc đã nhận định loại rau này rất tốt cho nội tạng, có tác dụng thông huyết, dưỡng tim, tiêu đờm và an thần.

Cải cúc giúp cải thiện chức năng gan, làm sạch phổi.

Cách chế biến cải cúc giúp giảm cân

Canh rau cải cúc: Dùng rau cải cúc nấu với thịt nạc hoặc trứng, vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng.

Nước ép cải cúc: Uống trực tiếp để làm mát cơ thể, giảm mỡ thừa và ổn định huyết áp.

Lưu ý khi sử dụng rau cải cúc

Cải cúc có tính mát nên cần tránh dùng cho người bị tiêu chảy, thể trạng hư hàn và lạnh bụng.

Rau dễ nhiễm trứng giun, cần rửa sạch và nấu chín trước khi ăn.

Rau cải cúc đem lại hiệu quả khá chậm nên bạn cần phải thực hiện liên tục trong 3-10 ngày để đạt được kết quả như mong đợi. Bất cứ trường hợp nào đang có mức độ bệnh nghiêm trọng, nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn cách chữa bệnh hiệu quả, không nên lạm dụng rau cải cúc mà bỏ qua các phương pháp điều trị bệnh khác.

MỚI NHẤT

1 thỏi vàng bao nhiêu chỉ?

(lamchame.vn) - Thỏi vàng là vàng nguyên chất (hàm lượng vàng từ 99,5% trở lên) dạng khối hoặc thanh, thường dùng cho mục đích dự trữ hoặc giao dịch tiền...

ĐỌC NHIỀU