Loại "siêu thực phẩm" còn tốt hơn cả mật ong: Giúp ngăn ngừa ung thư, trị bệnh tiểu đường, làm đẹp da cho phụ nữ nhưng có 1 cấm kỵ khi dùng

Sữa ong chúa là chất tiết của ong mật để nuôi ong chúa và ấu trùng của chúng. Nó là một chất sền sệt, có màu trắng kem và có lợi ích dinh dưỡng cao.

 

Nhóm người không sử dụng sữa ong chúa:

- Những người bị dị ứng với các sản phẩm từ ong hoặc phấn hoa không nên tiêu thụ sữa ong chúa.

- Không sử dụng sữa ong chúa nếu bạn đang bị hen suyễn, vì trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

- Tiêu thụ sữa ong chúa có thể làm trầm trọng thêm tình trạng viêm da hoặc da bị viêm.

- Những người bị huyết áp thấp nên tránh sữa ong chúa vì nó có thể làm giảm huyết áp của bạn hơn nữa.

- Sữa ong chúa cũng có thể gây nên một số tác dụng phụ như: Nôn mửa, chóng mặt, ngứa quá mức, thở khò khè hoặc các vấn đề về hô hấp khác, nổi mề đay, các vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như đau bụng hoặc tiêu chảy, buồn nôn... do đó điều quan trọng là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

 

https://afamily.vn/loai-sieu-thuc-pham-con-tot-hon-ca-mat-ong-giup-ngan-ngua-ung-thu-tri-benh-tieu-duong-lam-dep-da-cho-phu-nu-nhung-co-1-cam-ky-khi-dung-20220425004814684.chn
 

 

Theo afamily.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU