Nguyên nhân bởi trong chuối có chứa nhiều magie. Ăn lúc dạ dày trống rộng sẽ làm lượng magie tăng đột ngột trong máu, gây ảnh hưởng tim mạch và làm tăng nguy cơ đau dạ dày.
2. Không ăn chuối còn xanh hay quá chín
Ăn chuối còn xanh không cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất như chuối chín tới. Trong khi những loại chuối chín quá lại không hề tốt cho những người đang có chế độ ăn cần giảm đường như tiểu đường type 2, người muốn giảm cân...
Do đó nên ăn chuối chín vừa phải, vỏ chuối chín vàng, ít đốm đen sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.
Link gốc: https://phunuvietnam.vn/moi-ngay-an-mot-qua-chuoi-co-the-co-11-su-thay-doi-22202298205558209.htm
Theo ttvn.vn