Vậy là xong!
Món bánh cuộn này làm cực dễ, ăn sáng hay chống đói buổi xế chiều đều hợp lý!
Đi làm lại như bình thường, chị em đừng quên dắt túi món bánh cuộn vừa ngon vừa đẹp này nha.
- Trước khi rán, ướp chút nguyên liệu này đảm bảo cá vàng giòn, không sát chảo
- Khoe loạt mâm cơm ngon-bổ-rẻ trong những ngày giãn cách, mẹ đảm Hà Nội giúp chị em giải quyết bài toán "hôm nay ăn gì?"
- Ở đây có cách làm giá đỗ không cần tưới, hơn 2 ngày ăn được, bỏ rễ chỉ trong 30 giây mà giá vừa mập vừa trắng
Chỉ với 2 thao tác cực đơn giản chưa tới 10 phút là bạn đã có ngay đĩa bánh sandwich cuộn xúc xích nóng hổi để thưởng thức rồi. Bánh ăn không cũng ngon mà chấm cùng tương ớt trộn tương cà, thêm chút sốt mayonnaise thì càng xuất sắc.
Nếu chị em chuẩn bị món bánh sandwich cuộn xúc xích này từ tối nay thì sáng mai bạn chỉ cần quay bánh trong lò vi sóng cho nóng lại là được.
Hàng quán đã mở cửa lại và có dịch vụ giao đồ ăn cũng đã hoạt động trở lại, nhưng đợi anh shipper đến trong thời điểm này thường mất tầm 30-40 phút đấy, nên nếu được chị em vẫn nên mang đồ ăn chống đói đi làm.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh sandwich cuộn xúc xích này nhé!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mon-banh-cuon-nay-lam-cuc-de-an-sang-hay-chong-doi-buoi-xe-chieu-deu-hop-ly-222021219195725214.htm
Theo ttvn.vn