Món bánh đào đẹp không nỡ ăn, mà ăn rồi thì miệng không nỡ dừng!

(lamchame.vn) - Nếu muốn mùa hè của bạn ngọt ngào hơn, hãy thử món bánh đào thơm nức mũi, vị ngọt dịu này.

Ăn quả đào có lợi gì cho sức khỏe?

Quả đào bổ dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chẳng hạn, đào giúp cải thiện tiêu hóa, giúp làn da mịn màng hơn và giảm dị ứng.

Đào giàu vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là làn da. Đào cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi lão hóa và nhiều bệnh. Đào càng tươi và chín thì càng chứa nhiều chất chống oxy hóa.

Đào cũng chứa nhiều chất xơ, trong đó có chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan. Chất xơ không hòa tan giúp giảm khả năng bị táo bón. Chất xơ hòa tan giúp đường ruột luôn khỏe mạnh.

Theo Healthline, đào có tác dụng giúp cho làn da luôn khỏe mạnh. Chúng cũng bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Không chỉ vậy, đào còn có khả năng chống lại một số bệnh ung thư. Polyphenol trong đào cũng được chứng minh là có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư mà không gây ra tổn thương nào cho các tế bào khỏe mạnh.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU