Món cánh gà nướng muối "đỉnh của đỉnh" bằng nồi chiên không dầu, dịp nghỉ lễ trổ tài luôn chị em ơi

Cánh gà nướng muối được thực hiện rất đơn giản. Trong công thức này, bạn nên sử dụng muối kosher, tinh thể hạt muối to không dễ tan chảy nên tạo độ mặn vừa phải. Khi thưởng thức, có thể vắt lên một miếng chanh vàng và rắc gia vị shichimi togarashi nếu bạn có.

Chúc bạn thành công với cách làm cánh gà nướng muối ngon "thần sầu" này!

Ăn cánh gà có lợi gì?

Theo Poultryeu, cánh gà cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Thịt gà rất giàu vitamin tự nhiên: B1, B9, B12, B6, B2, A, E, D, K, PP. Thành phần khoáng chất của thịt gà bao gồm phốt pho, kali, sắt, magiê, canxi, kẽm, selen, iốt, đồng, lưu huỳnh, crom, flo và các nguyên tố khác.

Cánh gà hầu như không chứa carbohydrate. Thành phần của protein và chất béo chiếm khoảng 30% và 20% trên 100g thịt nấu chín. Sự hiện diện của protein và hàm lượng calo khá cao, cho phép bạn có được năng lượng cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh.

Cánh gà là phần ngon nhất trong các phần của gà. Cánh gà nấu chín đúng cách có tác dụng điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa như bệnh gút, viêm khớp và tiểu đường.

Chỉ nên ăn cánh gà 1-2 lần/ tuần để cơ thể nạp đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin bạn nhé!

Xem thêm:
 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/mon-canh-ga-nuong-muoi-dinh-cua-dinh-bang-noi-chien-khong-dau-dip-nghi-le-tro-tai-luon-chi-em-oi-22202229422811343.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU