- Chỉ nên dùng trứng trong vòng 30 ngày kể từ lúc mua, nếu để lâu sẽ mất chất dinh dưỡng.
- Không nên rửa trứng trước khi cất vào tủ lạnh bởi sẽ làm vỡ lớp màng mỏng bao bọc quanh vỏ trứng. Điều này sẽ khiến vi khuẩn tấn công vào bên trong trứng và có thể gây hại cho người ăn.
- Trứng tốt nhưng quá giàu đạm. Do đó mỗi tuần chỉ nên ăn khoảng 3 quả trứng. Người tiểu đường, tăng huyết áp, nhiều cholesterol trong máu nên ăn trứng theo lời khuyên của bác sĩ.
https://afamily.vn/mon-nay-kich-thich-co-the-tu-san-sinh-collagen-giup-phu-nu-tuoi-40-da-dep-va-khoe-manh-moi-ngay-20220517232357676.chn