Chiên chín nem là xong!
Món nem này trông bình thường nhưng thử làm rồi ăn mới thấy hương vị vô cùng khác biệt, thơm ngon bất ngờ
Nem nhân tôm - ngô sẽ ngọt và thơm hơn rất nhiều so với nem thịt đó chị em ơi.
- 90% chị em chưa biết: Cho thứ này vào chảo, tha hồ chiên "cả thế giới" đảm bảo không bị bắn dầu!
- Trình làng loạt mâm cơm đầy ắp cho 4 người ăn, chị vợ được nhận làm "sư phụ" tới tấp
- Đậu phụ chiên thì ai cũng biết, nhưng chiên thế này thì ăn cả tuần liên tục cũng không chán!
Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, chị em đã có ngay món nem nhân tôm - ngô vừa thơm ngon, vừa lạ miệng rồi. Bạn có thể pha nước chấm tỏi ớt và chuẩn bị rau xà lách để ăn cùng. Món nem này kết hợp với cơm hay bún đều ngon lắm. Thịt tôm ngọt lại thơm cả mùi ngô, rất lạ miệng đó.
Công thức pha nước mắm tỏi ớt
Nguyên liệu: 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường kính, 1/2 muỗng canh nước cốt chanh, 4 muỗng canh nước lọc, 3 - 4 tép tỏi, 1 - 2 quả ớt băm nhỏ.
Cách pha: Bạn cho đường và nước cốt chanh vào bát và khuấy đều. Tiếp theo, cho nước lọc vào tiếp tục khuấy. Cuối cùng mới là đến nước mắm. Sau khi đổ nước mắm vào, bạn thêm tỏi và ớt đã băm nhỏ, khuấy đều một lần nữa là xong.
Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ có thêm một món nem vừa ngon, vừa dễ làm lại lạ miệng để thưởng thức. So với món nem thịt thông thường, nem tôm - ngô này thậm chí còn dễ làm hơn vì ít nguyên liệu. Đương nhiên, bạn vẫn có thể thêm thịt xay, miến và các loại rau củ khác nếu thích. Còn không thì cứ yên tâm, chỉ cần những nguyên liệu mà chúng tôi gợi ý thì món nem này cũng ngon lắm rồi.
Chúc chị em thành công với cách làm nem tôm - ngô này nhé!
Theo afamily.vn