Một bộ phận của con gà được ví bằng "siêu thực phẩm", vừa ngon vừa tốt cho khí huyết, bổ cho da

(lamchame.vn) - Không chỉ thịt gà mới tốt cho sức khỏe, trong con gà còn có một bộ phận bổ dưỡng đó là tim gà. Tuy nhiên trước khi ăn nên làm sạch đúng cách.

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều sản phẩm tim gà đóng gói, đông lạnh. Nhưng để mua được loại tim gà ngon, giàu dinh dưỡng thì các bà nội trợ nên đi chợ từ sáng sớm. Nên chọn những quả tim có màu đỏ tươi, sáng, tránh mua tim gà màu quá nhợt nhạt hoặc thâm đen. Tim gà thường không quá to vì thế bạn nên chọn những quả có kích thước vừa phải. Nên mua tim gà có độ đàn hồi tốt. 

Đặc biệt tim gà sau khi mua về cần rửa sạch với muối, phải loại bỏ lớp mỡ và lớp màng bọc bên ngoài tim trước khi chế biến.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU