Mùa đào các mẹ đừng bỏ qua công thức này để có ngay loại nước thơm ngon, tăng cường tiêu hóa cho bé

Các mẹ hãy tự làm cho con món nước hoa quả thơm ngon để bổ sung dinh dưỡng, thúc đẩy tiêu hóa.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- Đào vàng Úc: 300 gram

- Đường

- Chanh: 1 quả

Cách làm

Bước 1: Gọt vỏ đào

Bước 2: Gọt lấy phần thịt đào

Bước 3: Thái thịt đào thành hạt lựu

Bước 4: Bỏ đào vào nồi điều chỉnh nhiệt độ, thêm đường, nước và nước cốt chanh

Bước 5: Chọn mức nhiệt độ 40 độ C và hâm trong khoảng 2 tiếng. Nồi sẽ tự động tắt sau 2 tiếng.

Bước 6: Bảo quản nước hoa quả trong bình thủy tinh, đậy nắp kín.

Nước đào thơm ngon, mát lành chắc chắn sẽ hấp dẫn bé nhà bạn!

Một số trẻ bị dị ứng với quả đào vì vậy trước khi làm món nước này mẹ hãy kiểm tra xem bé nhà mình có bị dị ứng hay không.

Chú ý: Vào thời tiết nóng bức, bé đổ mồ hôi nhiều hơn dẫn đến giảm sự thèm ăn, mẹ nên cho bé ăn nhiều trái cây có vị chua như nho, cà chua, kiwi, đào để làm tăng tiết dịch dạ dày, tăng cường tiêu hóa, khử trùng đường ruột cũng như phòng ngừa các bệnh đường tiêu hóa.

Theo emdep.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU