“Mùa thu ăn mướp tốt hơn uống thuốc bổ", 5 cách làm món ngon từ mướp vừa thơm ngon lại bổ dưỡng

(lamchame.vn) - Những món ăn này có thể giúp bổ sung nước, giảm tình trạng khô ráp cho làn da của bạn trong mùa thu.

Bước 3: Thêm một lượng nước thích hợp vào cùng với nước tương, dầu hào và chút đường (tùy thích). Đảo đều rồi đậy nắp nồi, đun nhỏ lửa trong 2 phút.

Bước 3: Cho ớt ngọt xanh vào xào chín rồi thêm tỏi tây chẻ, nêm chút muối và nước cốt gà vừa khẩu vị. Đảo đều rồi lấy ra khỏi chảo, cho vào đĩa.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU