Nấu chè đậu xanh mà cứ dùng 3 mẹo dưới đây thì nhanh mềm hơn hẳn và ăn ngon xuất sắc!

Mùa hè mà chưa được ăn bát chè đậu xanh thì quả là thiếu sót quá!

Mở vung, cho đường phèn vào. Chú ý, khi thêm độ ngọt cho chè, dùng đường phèn, không nên dùng mật ong. Vì mật ong có chứa nhiều loại khoáng chất và ion sắt trong đó nếu kết hợp với đậu sẽ làm chè chuyển sang màu đen.

Mùa hè đến, tiết trời oi bức như vậy mà có một bát chè đậu xanh thanh mát giúp hạ nhiệt thì còn gì bằng! Bạn có thể áp dụng những mẹo trên để nồi chè đậu xanh của mình vừa nhừ bở vừa có màu xanh đẹp mắt.

Chúc bạn sẽ có món chè đậu xanh thật ngon và đẹp mắt nhé!

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/nau-che-dau-xanh-ma-cu-dung-3-meo-duoi-day-thi-nhanh-mem-hon-han-va-an-ngon-xuat-sac-2220222870214130.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU