Ngoài 30 tuổi, phụ nữ nhất định phải ăn các loại rau, quả này hàng ngày để thải độc dưỡng da, tăng cường thể lực và tiêu diệt bệnh tật

Không phải thịt, cá, 9 loại rau quả dưới đây mới là thực phẩm phụ nữ nên ưu tiên hàng đầu nếu muốn cơ thể luôn khỏe mạnh, xinh đẹp.

Rau chân vịt là một trong những loại rau chứa hàm lượng vitamin C dồi dào bậc nhất.

8. Rau cải xoong

Rau cải xoong chứa nhiều canxi, kali, mangan, phốt pho, vitamin A, C, K, B-1 và B-2... Đem lại tác dụng như một chất khử trùng bên trong da, cung cấp dinh dưỡng đến các tế bào của cơ thể. Không những vậy, rau cải xoong còn là một nguồn vitamin A, C và chất chống oxy hóa dồi dào, phụ nữ ăn thường xuyên có thể vô hiệu hóa các gốc tự do có hại, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, xóa mờ nếp nhăn...

9. Bông cải xanh

Bông cải xanh có chứa nhiều vitamin C và K và một loạt các chất chống oxy hóa, chất xơ, folate, lutein, canxi... Nếu tiêu thụ bông cải xanh đều đặn, phụ nữ sẽ nhận được những tác dụng tốt cho cơ thể như chống viêm, chống lão hóa, kích thích sản xuất collagen hiệu quả, giúp phụ nữ trẻ lâu, khỏe mạnh hơn hẳn so với tuổi thật.

(Nguồn: Sohu, Healthline)

 

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/ngoai-30-tuoi-phu-nu-nhat-dinh-phai-an-cac-loai-rau-qua-nay-hang-ngay-de-thai-doc-duong-da-tang-cuong-the-luc-va-tieu-diet-benh-tat-222020228202128746.htm

Theo ttvn.vn

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU