Người Nhật không bao giờ làm 1 việc trong bữa ăn để sống thọ, ngừa bệnh tiểu đường

(lamchame.vn) - Trong cuộc sống, có một việc người Nhật luôn cố gắng chậm rãi nhất có thể, đó chính là: Ăn uống.

Ngoài ra, người Nhật cũng ăn nhiều rong biển do điều kiện môi trường ven biển. Rong biển được họ sử dụng để nấu súp, làm salad... Rong biển là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và rất giàu các nguyên tố vi lượng khác nhau như protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ, canxi, phốt pho, sắt, carotene, niacin và iốt. Ngoài có tác dụng ngăn ngừa xơ gan, huyết áp cao và bệnh tim, rong biển còn có thể ngăn ngừa bệnh béo phì.

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU