Trộn kỹ cho các nguyên liệu quện vào nhau
Cuối cùng, bạn ướp sườn khoảng 1 tiếng.
Trộn kỹ cho các nguyên liệu quện vào nhau
Cuối cùng, bạn ướp sườn khoảng 1 tiếng.
Sau khi ướp, chị em cho sườn vào nồi chiên không dầu hoặc lò nướng và nướng ở mức nhiệt 180 độ C trong vòng 30 phút. Đảm bảo thành phẩm vừa mềm, vừa mọng vừa ngon vô cùng. Không hề bị khô hay teo lại!
Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nuong-suon-ma-khong-ghim-ngay-cach-uop-nay-dung-thac-mac-tai-sao-thanh-pham-kho-khoc-kem-ngon-222021137113157416.htm
Theo ttvn.vn