Nướng sườn mà không ghim ngay cách ướp này, đừng thắc mắc tại sao thành phẩm khô khốc kém ngon!

Sau khi ướp, chị em cho sườn vào nồi chiên không dầu hoặc lò nướng và nướng ở mức nhiệt 180 độ C trong vòng 30 phút. Đảm bảo thành phẩm vừa mềm, vừa mọng vừa ngon vô cùng. Không hề bị khô hay teo lại!

Với những thông tin và gợi ý này, hy vọng chị em sẽ "cho ra đời" món sườn nướng xuất sắc!

Chúc bạn thành công với cách làm sốt ướp sườn nướng này nhé!

 

 

Link gốc: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nuong-suon-ma-khong-ghim-ngay-cach-uop-nay-dung-thac-mac-tai-sao-thanh-pham-kho-khoc-kem-ngon-222021137113157416.htm

Theo ttvn.vn

Bếp nhà

MỚI NHẤT

ĐỌC NHIỀU